Menu
0 Comments

Phương thuốc trị viêm xoang tốt nhất hiện nay

 

Chào bạn!

Đi tìm phương thuốc chữa trị dứt điểm bệnh viêm xoang là một quá trình đòi hỏi sự tìm tòi và đôi khi là may mắn. Thảo dược Phương Nam xin được giới thiệu quá trình đi tìm phương thuốc trị viêm xoang tốt nhất của một bệnh nhân cho bạn tham khảo. Để từ đó có thể lựa chọn cho mình phương thuốc thích hợp nhất.

 

thuoc-tri-viem-xoang-tot-nhat

 

Những ngày chủ quan với các biểu hiện của bệnh

Nhận được thư cảm ơn của bà Hoàng Thị Oanh, cựu nhân viên của công ty may Phong Phú, TP Hồ Chí Minh, chúng tôi thật sự rất vui. Trong thư bà chia sẻ đã tìm ra được thuốc trị viêm xoang tốt nhất cho mình sau khi đến với Phương Nam và căn bệnh của bà đã được chữa trị dứt điểm.

Bà Oanh chia sẽ, khoảng từ năm 2016, bà bắt đầu có những triệu chứng như đau đầu nhẹ, thỉnh thoảng choáng váng khi đứng dậy, sốt, chảy nước mũi. Ban đầu bà chủ quan nghĩ rằng đó chỉ là dấu hiệu của bệnh tuổi già nên không đi khám. Sau hơn 8 tuần, cơn đau xuất hiện nhiều, kèm theo chảy mũi với dịch vàng và tanh. Bà đi khám và được biết đã mắc viêm xoang mãn tính.

 

thuoc-tri-viem-xoang-tot-nhat

 

Quá trình tìm phương thuốc trị viêm xoang

Trong thư bà Oanh viết: “Khi biết mình mắc bệnh mãn tính, tôi đã áp dụng các cách chữa trị khác nhau nhưng đều không kết quả. Tôi uống các loại thuốc điều trị bệnh viêm xoang theo kê đơn của bác sỹ, chủ yếu là các loại thuốc kháng sinh. Khoảng 1 tuần, các dấu hiệu bệnh đã hết, nhưng ngưng uống thuốc một thời gian, các dấu hiệu lại bắt đầu xuất hiện trở lại”

Các thuốc tây trị viêm xoang chủ yếu là kháng sinh như amocxilin, doxycyn, thuốc giảm đau như aspirin, acetaminophen… Các loại thuốc này tuy giảm nhanh triệu chứng viêm xoang nhưng không triệt để. Bệnh có thể tái phát và sử dụng nhiều sẽ mắc các bệnh khác như sỏi thận.

 

thuoc-tri-viem-xoang-tot-nhat

 

Chính vì thế, bà Oanh quyết định điều trị theo Đông y, bà lên mạng tìm các phương thuốc có kim ngân hoa, huyền sâm, hà thủ ô… Uống một thời gian, bệnh có thuyên giảm nhưng rồi lại tái phát. Mặc dù đây là các loại thuốc tốt cho bệnh viêm xoang nhưng có lẽ không hợp với cơ địa của bà Oanh.

Bà Oanh chia sẽ: “Để trị dứt điểm căn bệnh này, tôi đã tìm nhiều cách chữa khác nhau, từ Tây y đến Đông y, bệnh lành một thời gian nhưng rồi lại tái phát. Được sự giới thiệu của vài người bạn, tôi tìm đến Thảo dược Phương Nam, được bác sỹ Ninh Xuân Trường tư vấn và giới thiệu thuốc Sinus Doctor. Tôi dùng thử và đến nay gần 1 năm chưa thấy bệnh tái phát. Cuối cùng tôi cũng tìm được thuốc trị viêm xoang tốt nhất cho mình”.

 

Đẩy lùi viêm xoang nhờ sử dụng thuốc Sinus Doctor

Thư cảm ơn của bà Oanh là động lực cho Thảo dược Phương Nam nghiên cứu ra các phương thuốc chữa bệnh hiệu quả. Không chỉ riêng bà Oanh, rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng Sinus Doctor đều rất hài lòng.

 

thuoc-tri-viem-xoang-tot-nhat

 

Thành phần của thuốc Sinus Doctor gồm 6 thảo dược chính: hoa ngũ sắc, cây tô mộc, tỏi, bồ kết, hoàng bá nam, cây mỏ quạ được hòa trộn với lưu lượng tối ưu. Đây là các loại thảo dược có chứa những chất điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả. Như hoa ngũ sắc, cây tô mộc có khả năng chống nấm, giảm đau. Bồ kết, cây mỏ quạ có khả năng thông mũi, long đờm. Tỏi, hoàng bá nam chống sổ mũi, cảm cúm, đau đầu… Sự kết hợp của 6 thảo dược này và một số thảo dược phụ khác đã làm nên phương thuốc hoàn hảo cho bệnh viêm xoang mãn tính.

Không phải do sản xuất thuốc mà chúng tôi tự nói Sinus Doctor là thuốc trị viêm xoang tốt nhất. Đây là khẳng định của nhiều người đã qua sử dụng thuốc này của Thảo dược Phương Nam. Nếu bạn đang mắc viêm xoang mãn tính, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn điều trị và sử dụng thuốc tốt nhất.

 


TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG
Tại sao nên dùng thuốc xoang Sinus Doctor ?
- Giảm ngay cái truyện chứng đau đầu xoang chỉ trong vài ngày
- đào thải dịch viêm nhanh chóng
- Phục hồi niêm mạc xoang và chống tái phát

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay